zalo messenger whatsapp
0778 107 721

Câu chuyện về GreenJoy

Câu chuyện về chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ hình ảnh một chiếc ống hút nhựa mắc kẹt trong mũi của một chú rùa, và những bãi biển ngập đầy rác do lối sống tiêu dùng quá mức và thờ ơ của con người.

Green Joy mong muốn tạo ra sự thay đổi và nhen nhóm giải pháp từ thiên nhiên để thay thế. Ống hút thiên nhiên của Green Joy được làm từ cây cỏ bàng ở vùng Đồng bằng Cửu Long. Ống hút 100% tự nhiên, phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên và không tan trong nước. Ống hút của Green Joy được làm theo quy trình từ trang trại đến bàn ăn khép kín với chất lượng tốt, dấu vết sinh thái thấp, giúp bảo vệ môi trường sống của các loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng, bảo vệ môi trường sống đại dương, đồng thời hỗ trợ đời sống người dân địa phương.

Chúng tôi mang tinh thần “Green Joy” vào từng ống hút và hy vọng mọi người có thể đóng góp cho một hành tinh xanh - sạch hơn bằng những lựa chọn nhỏ hàng ngày nhưng có tác động lớn về lâu dài.

Chúng tôi mong muốn các bạn tham gia sứ mệnh giảm 5 tỷ ống hút nhựa mỗi năm và làm cho thế giới của chúng ta xanh hơn và tốt đẹp hơn.

8.3 triệu ống hút nhựa làm ô nhiễm đại dương

55% dân số ở đồng bằng sông Cửu Long bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu năm 2021

Các chuỗi nhà hàng, khách sạn chưa tìm được giải pháp hài lòng thay thế ống hút nhựa

Nguồn gốc của Green Joy?

Bắt nguồn từ chữ GREEN, nghĩa là màu xanh-sạch-sự hy vọng, và JOY, nghĩa là niềm vui sướng, hạnh phúc.
GREEN JOY có nghĩa là làm điều gì đó tốt đẹp cho cá nhân, cho tổ chức, môi trường và cộng đồng.

Tầm nhìn

Green Joy đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp ống hút cỏ bền vững hàng đầu và đáng tin cậy trên toàn cầu. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ, nâng cao nhận thức và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng muốn áp dụng lối sống bền vững hơn và tổ chức hướng tới bền vững đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ trong nền kinh tế tuần hoàn mới.

Sứ mệnh

Đẩy nhanh quá trình loại bỏ dần các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng cách tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thực vật bền vững và giá cả phải chăng nhất.

Cung cấp sản phẩm ống hút cỏ hoàn toàn tự nhiên

Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về môi trường

Mang tinh thần “Green” của Green Joy trong từng chiếc ống hút và hy vọng việc sử dụng ống hút cỏ này sẽ giúp mọi người hiểu được giá trị của cỏ quanh mình

Tạo cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho người dân địa phương

Đóng góp một giải pháp kinh doanh bền vững cho cộng đồng

Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tổ 5, ấp Gành Gió, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Ấp Tràm Lạc, Đức Hoà, Long An, Việt Nam

Xem thêm

Copyright © 2022 Green Joy. All Rights Reserved.
Built with Eraweb.