zalo messenger whatsapp
0778 107 721
Chính sách đổi trả

Green Joy minh bạch về các chính sách đổi trả. Quý khách hàng vui lòng đọc các thông tin sau để biết các chính sách vận chuyển, đổi trả của Green Joy đối với Ống hút cỏ và đồ dùng thân thiện có thể tự phân huỷ được làm từ cỏ, tre, gỗ, mo cau.

Chính sách vận chuyển:

Xử lý đơn hàng

Tất cả các đơn đặt hàng được xử lý trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc (không kể cuối tuần và ngày lễ), bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận hoặc email xác nhận đơn hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, tuy nhiên, đơn đặt hàng của bạn có thể phải chịu thuế nhập khẩu và thuế (bao gồm VAT), phát sinh khi lô hàng đến quốc gia của bạn. Green Joy không chịu trách nhiệm về những khoản phí này nếu chúng được áp dụng và bạn phải chịu trách nhiệm với tư cách là khách hàng.

Tình trạng đặt hàng

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được giao, bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ chúng tôi, trong đó sẽ bao gồm mã vận đơn mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra trạng thái của đơn đặt hàng. 

Nếu bạn chưa nhận được đơn đặt hàng trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email xác nhận giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@greenjoystraw.com với tên và mã đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ xem xét giúp bạn.

Chính sách đổi trả

Cảm ơn bạn đã mua sắm tại Green Joy. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng của mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi chậm nhất 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng, nếu quá thời gian trên chúng tôi không giải quyết đổi trả nữa.

Trong trường hợp đơn đặt hàng của bạn bị hư hỏng, vui lòng gửi email cho chúng tôi càng sớm càng tốt tại info@greenjoystraw.com kèm theo số đơn đặt hàng của bạn và ảnh chụp về tình trạng của mặt hàng. Chúng tôi giải quyết những vấn đề này trên cơ sở từng trường hợp để có một giải pháp thoả đáng. Còn trường hợp đơn đặt hàng của bạn bị hư hỏng do bên đơn vị vận chuyển, Green Joy chỉ có thể hỗ trợ bạn làm việc với bên vận chuyển để có cách giải quyết.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả sản phẩm sau khi trao đổi với khách hàng, khách hàng chấp thuận đổi cùng sản phẩm hoặc sản phẩm khác có tổng giá trị tương đương. Về phí vận chuyển 2 đầu vui lòng trao đổi với chúng tôi qua email trên.

Do tính chất của các mặt hàng, các sản phẩm của Green Joy không đủ điều kiện để được trả lại và hoàn tiền, chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi trả.

Bài viết liên quan

Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tổ 5, ấp Gành Gió, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Ấp Tràm Lạc, Đức Hoà, Long An, Việt Nam

Xem thêm

Copyright © 2022 Green Joy. All Rights Reserved.
Built with Eraweb.